Điểm Danh Các Tướng Dota 2 Được Yêu Thích

Điểm danh các tướng Dota 2 được yêu thích (New88)

Tựa game Dota 2 đang thu hút được số lượng lớn người chơi, nhất là giới trẻ tham gia vào trò chơi hành động, nhập vai này. Trải qua 11 năm phát hành, game Dota 2 đã cho ra mắt rất nhiều tướng khác nhau để người chơi lựa chọn. Mỗi tướng Dota 2 đều cho người chơi những cảm nhận riêng. Vì thế, New88 xin điểm danh các tướng ở tựa game Dota 2 đang được yêu thích nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Tướng Dota 2 Crystal Maiden

Crystal Maiden là vị tướng đầu tiên mà New88 muốn nhắc đến. Vị nữ tướng Crystal Maiden được nhiều người chơi sử dụng khi mới bước chân vào dòng game Dota 2. Theo đó, sức mạnh của nữ tướng Crystal Maiden được tăng lên theo cấp độ và tốc độ được đánh giá là di chuyển khá chậm. Hai yếu tố này sẽ giúp cho người chơi có thể học và sử dụng được các kỹ năng của nhân vật một cách dễ dàng khi tham gia vào các trận đấu.

Nhiệm vụ chính của tướng Crystal Maiden là gây rối và kìm chân đối phương để đồng đội có thể tấn công hoặc rút lui một cách dễ dàng. Bên cạnh dó, tướng Crystal Maiden có thể lẩn trốn trong sương mù mà kẻ địch khó lòng phát hiện.

Đôi nét về game Dota 2
Đôi nét về game Dota 2

Tướng Dota 2 Vengeful

New88 biết đến tướng Vengeful với khả năng di chuyển linh hoạt, các thao tác trên bàn phím được thực hiện dễ dàng. Do đó, Vengeful trở thành một vị tướng được nhiều game thủ yêu thích.

Tướng Dota 2 Vengeful có khả năng làm choáng hoặc tê liệt đối thủ trong thời gian ngắn để đồng đội có thể tiêu diệt hoặc lẩn trốn. Với tốc độ chuyển nhanh và kỹ năng choáng được trang bị, Vengeful trở thành vị tướng hỗ trợ tốt nhất cho cả đội trong những lần đối đầu với kẻ địch đông và mạnh.

Các tướng Dota 2 được tăng sức mạnh
Các tướng Dota 2 được tăng sức mạnh

Tướng Lion

Lion được nhiều người chơi đánh giá là vị tướng sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Do đó, tướng Lion được các game thủ lựa chọn để kìm chân đối thủ và gây ra những hỗn loạn để đánh lừa đối phương. Bên cạnh đó, khả năng hồ mana diễn ra cực kỳ nhanh chóng kết hợp với chiêu thức “Finger of Death” khiến cho nhiều đối thủ phải kiếp sợ. Ngoài ra, thao tác sử dụng các kỹ năng khá dễ dàng nên tướng Lion được nhiều người chơi, nhất là các tân game thủ lựa chọn cho các trận đấu.

Tướng Dota 2 Orge Magi

Với New88, tướng Orge Magi được biết đến là nhân vật có sức mạnh khiến nhiều đối thủ khiếp sợ nhờ khả năng làm choáng nhanh. Cùng với đó, các kỹ năng đặc biệt được sử dụng để gia tăng sức mạnh cho các đòn tấn công cũng khiến cho tướng Orge Magi trở nên đặc biệt hơn trong mắt người chơi.

Ngoài ra, tướng Orge Magi có tốc độ ra đòn nhanh và chuẩn xác, khả năng hỗ trợ và bảo vệ đồng đội rất tốt. Vì thế, tướng Orge Magi được người chơi sử dụng vào vị trí hỗ trợ cho team trong tiêu diệt địch.

Đôi nét về game Dota 2
Đôi nét về game Dota 2

 Tướng Bristleback

Theo cảm nhận của New88, tướng Bristleback là vị tướng khó nhằn nhất trong game Dota 2. Trong trận đấu, tướng Bristleback sử dụng các kỹ năng được trang bị để làm choáng đối thủ trong thời gian dài, đối thủ khó lòng có thể sử dụng kỹ năng. Từ đó, các sát thương từ đối phương tác dụng lên tướng Bristleback được giảm một cách rõ rệt. Mặt khác, đồng đội có thể tiến lên để giết đối thủ một cách dễ dàng.

Bên cạnh kỹ năng làm cho đối thủ bị choáng, Bristleback còn khiến cho kẻ địch bị giết chết nhờ vào đòn chí mạng. Vì thế, nhiều người chơi có cảm thấy khó chịu khi tướng Bristleback sống dai, khó tiêu diệt.

Tướng Dragon Knight

Với New88, tướng Dragon Knight là một cực phẩm trong tựa game Dota 2. Người chơi sử dụng tướng Dragon Knight có thể biến mình thành một con rồng đen với sức mạnh vô cùng lớn. Vì thế, tướng này được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn sử dụng vào các trận đấu.

Tướng Dragon Knight có khả năng đánh tầm xa cùng sát thương mạnh kết hợp với khả năng hồi máu và kỹ năng nhanh khiến cho các đối thủ phải khiếp sợ. Theo cảm nhận của New88, tướng Dragon Knight còn bảo vệ tuyến đường đi cho đồng đội rất tốt nhờ vào kỹ năng làm choáng của mình. Bên cạnh đó, Dragon Knight còn tham gia giết tướng của đối thủ nhờ vào sát thương mạnh.

Tướng Dota 2 Wraith King

Wraith King là một trong những vị tướng Dota 2 được cộng đồng game thủ yêu thích nhờ vào kỹ năng. Các kỹ năng chủ yếu của tướng Wraith King gồm có: Choáng, hút máu, hồi sinh, ra đòn chí mạng… Đây là các kỹ năng cơ bản nhất của một tướng tại game Dota 2 cần phải có. Kỹ năng nhiều nhưng được sắp xếp khoa học, người chơi có thể dễ dàng thao tác trong suốt trận đấu.

Bên cạnh đó, càng đánh nhiều trận, tướng Wraith King càng mạnh. Vì thế, tướng Wraith King được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng lâu dài.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các vị tướng Dota 2 được nhiều người chơi yêu thích nhất. Trong số những vị tướng được nêu ra, có vị tướng nào nằm trong danh sách yêu thích của bạn không? Nếu có vị tướng nào hay và hấp dẫn hơn hãy chia sẻ cùng New88. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho người chơi những kiến thức thú vị nhất về các tướng của tựa game Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *