Valorant Act 3 – Breeze map thi đấu 2022 có gì hot

Valorant Act 3 - Breeze map thi đấu 2022 có gì hot (New88) (1)

Breeze map thi đấu 2022 một map thi đấu hoàn hảo được rất nhiều người lựa chọn là bản đồ hấp dẫn nhất khi chơi Valorant Act 3. Vậy map thi đấu này có gì hot mà được nhiều người ưa thích như vậy. Hôm nay, New88 sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ các đặc điểm mà tạo nên sự nổi bật của Breeze mang lại.

Breeze map thi đấu 2022 có gì hot?

Được biết đến là map thi đấu thứ 6 của game Valorant với bối cảnh mới lạ tại một hòn đảo hoang sơ. Khi vừa ra mắt New88 nhận thấy map thu hút rất nhiều người tranh luận và bày tỏ quan điểm khá thích map thi đấu này. Được lấy bối cảnh từ một địa điểm có thật trong thực tế là khu vực phía Nam Tam đảo. Thiết kế của Breeze map thi đấu 2022 rộng hơn nhiều so với các bản đồ khác tạo ra không gian cho người chơi.

Breeze map thi đấu 2022 với thiết kế rộng rãi khi có hai bombsite A và B vô cùng rộng và tạo ra thế cân bằng phe tấn công và phòng thủ. New88 nhận thấy các lối vào 2 khu vực bombsite được thiết kế khá hẹp và quanh co với sự chênh lệch độ cao khá lớn. Đây là một đặc điểm tạo nên độ khó và phức tạp khi chơi map thi đấu này.

Breeze map thi đấu 2022
Breeze map thi đấu 2022

Ngoài khu vực bombsite rộng Breeze map thi đấu 2022 còn có các khu vực mở nơi bạn có thể tham gia các trận đấu súng trực tiếp. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi chơi bởi sự khác biệt của map thi đấu vì bạn có thể nâng cao trình độ bắn tỉa từ tấm ngắm gần với bắn tầm xa. New88 nhận định đây là một map thi đấu có thể giúp bạn có trải nghiệm thú vị và nâng cao tay nghề khi chơi. 

Không chỉ có bối cảnh mới lạ mà còn có thiết kế rất cân bằng với người chơi cả hai phe phòng thủ và phe tấn công. Đối với phe phòng thủ bạn sẽ có được không gian rộng để lập kế hoạch phòng thủ và lập một số chốt để đánh bất ngờ kẻ địch. New88 thấy rằng phe tấn công cũng có lợi thế khi có một khu vực mở để cả hai bên so tài đây là nơi để phe tấn công phát huy ưu thế. 

Breeze map thi đấu 2022 luôn tạo cho người chơi cảm giác được chinh phục khi độ cao của các khu vực chênh nhau khá nhiều. Cùng với bối cảnh đẹp và mơ mộng chắc hẳn bạn sé yêu thích chỉ khi nhìn thấy map thi đấu này. Ngoài các ưu điểm vượt trội trên, New88 thấy bạn còn có thể chọn map thi đấu này để nâng cao các kỹ năng khi đi qua các hẻm hẹp và quanh co.

Bạn muốn chơi ở map đấu này thật tốt thì bạn nên có sự lựa chọn kỹ lưỡng các đặc vụ để chơi. Nếu bạn chưa biết chọn đặc vụ nào khi chơi ở Breeze map thi đấu 2022 thì New88 sẽ giới thiệu cho bạn một số nhân vật ở phần sau

vượt qua Breeze map thi đấu 2022 một cách dễ dàng
Vượt qua Breeze map thi đấu 2022 một cách dễ dàng

Đặc vụ nên chọn trong Breeze map

New88 nhận thấy để chơi tại Breeze map thi đấu 2022 và dành chiến thắng bạn không chỉ cần có kỹ năng bắn tốt mà phải lựa chọn nhân vật phù hợp. Một số đặc vụ khá phù hợp khi chơi ở map đấu như Raze, Jett, Sage và Sova chắc chắn sẽ giúp bạn giành chiến thắng khi lựa chọn. 

Jett một đặc vụ có thế mạnh rất lớn ở các pha đấu súng cự ly xa nên khi chơi sẽ phát huy được toàn bộ ưu thế đó. Jett còn là đặc vụ có khả năng phù hợp với mọi meta, nên Jett sẽ vượt qua Breeze map thi đấu 2022 một cách dễ dàng. Sage sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi di chuyển qua các khu vực ở lối vào bombsite. New88 thấy nhờ khả năng này mà Sage có thể đánh bất ngờ kẻ địch và giành chiến thắng lớn. 

Cũng khá giống như Sage thì Raze có khả năng di chuyển nhanh tại các khu vực hẹp. Raze còn có một kỹ năng Paint Shells có thể gây sát thương vô cùng lớn nên rất thích hợp để tập kích kẻ địch tại các khu vực hẹp. Nếu bạn muốn là người tiên phong trong trận đấu hãy chọn Sova một đặc vụ có khả năng lấy thông tin vô cùng tốt. 

Đặc vụ nên chọn trong Breeze map
Đặc vụ nên chọn trong Breeze map

Ngoài các đặc vụ New88 gợi ý ở trên bạn cũng có thể tham khảo một số đặc vụ khác phù hợp với mình. Để tỷ lệ thắng cao hơn khi chơi ở map đấu này bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về địa hình. Cùng với đó phải nâng cao tay nghề bắn tỉa đặc biệt là bắn tỉa từ xa để tạo các cuộc đột kích bất ngờ cho địch. 

Breeze map thi đấu 2022 là một map thi đấu đáng để lựa chọn khi bạn có mong muốn được nâng cao kỹ năng bắn tỉa. Với bối cảnh đẹp và mới lạ New88 cho rằng đây là một map thi đấu mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà không có map đấu nào có thể mang lại. 

Kết luận

Qua bài viết trên của New88 hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về Breeze map thi đấu 2022. Với các ưu điểm vượt trội như đã nói chắc chắn map thi đấu này sẽ là map thi đấu hot nhất năm 2022. Bạn chưa thử chơi tại map thi đấu này hãy tham gia ngay để nhận được nhiều trải nghiệm thú vị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *