Giới thiệu các nhân vật trong Arcane mới nhất

Giới thiệu các nhân vật trong Arcane mới nhất

Các nhân vật trong Arcane được phát triển dựa trên game Liên Minh Huyền Thoại. Arcane được đánh dấu là loạt trò chơi Riot đầu tiên dành cho truyền hình được bắt nguồn từ IP Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một loạt phim hoạt hình do Riot Game hợp tác với Fortiche Production phát triển sản xuất. Vậy nhân vật trong Arcane gồm những ai ? Đó là vấn đề được nhiều người quan tâm, hãy cùng New88 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về Arcane

Theo thông tin mà New88 biết được sau khi vừa ra mắt, series hoạt hình Arcane do Riot và Fortiche kết hợp sản xuất giành lấy vị trí top 1 của Squid Games. Bối cảnh của Arcane xoay quanh hai thành phố Zaun và Piltover, một thành phố là khu ổ chuột rộng lớn, tọa lạc tại nơi thung lũng sâu thẳm (Zaun) và một thành phố nguy nga, tráng lệ, nơi ở của những quý tộc. Chính vì sự đối lập này đã dẫn đến nhiều cuộc chiến khốc liệt, đau thương.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game gồm 157 nhân vật có cốt truyện riêng, thế giới riêng. Mặc dù có rất nhiều sự lựa chọn về tuyến nhân vật nhưng Riot đã khéo léo mang những con người từ vùng đất Zaun, Piltover lên loạt phim đầu tiên.

Giới thiệu các nhân vật trong Arcane mới nhất
Đôi nét về Arcane

Mặc dù Arcane là loạt phim chuyển thể từ game nhưng New88 nhận thấy tác phẩm không quá sa đà vào cốt truyện nguyên tác, chính vì vậy đã giúp series dễ tiếp cận đến khán giả. Bên cạnh đó, cốt truyện từng nhân vật trong game có phần không nhất quán với nhau nên ekip thực hiện đã thỏa sức sáng tạo để tạo nên câu chuyện mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo tinh thần nguyên tác.

Giới thiệu các nhân vật trong Arcane mới nhất

Theo New88 được biết, Arcane có lối phát triển nhân vật khác biệt, nhóm nhân vật chính phát triển tâm lý độc lập với nhau nhưng vẫn có sự liên kết chặt chẽ với các sự kiện chung. Dưới đây New88 sẽ giới thiệu các nhân vật trong Arcane mới nhất.

Jinx

Đây là nhân vật chính của Arcane, một nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong 3 tập đầu tiên. Jinx được biết đến là cô em gái của Vi. Jinx có tính cách khá nhút nhát, hay bám theo người chị mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, Jinx lại sở hữu một tài năng vô cùng đặc biệt, một xạ thủ với tài bắn súng bách thắng bách trúng.

Giới thiệu các nhân vật trong Arcane mới nhất
Các nhân vật trong Arcane

Vi

Vi cũng là một trong những nhân vật chính của phim. Gia đình bị kẻ thù truy sát, Vi cùng em gái được Vander – một người thân của gia đình cứu giúp và đưa xuống The Lanes sinh sống. Đây là điểm mới mẻ mà Arcane mang lại, bởi trong game cô có biệt danh “Cảnh Binh Piltover”, nhưng tuổi thơ của cô lại gắn liền với Zaun.

Caitlyn

Caitlyn là một nhân vật phụ trong phim, Caitlyn đi cùng Jayce trong một số phân đoạn vì gia đình cô bảo trợ cho Jayce từ những ngày đầu ở Piltover.

Jayce

Cùng với Jinx, Vi thì Jayce cũng là nhân vật chính của loạt phim. Vì một biến cố gặp phải ngày bé mà Jayce bắt đầu theo đuổi sự kết hợp của khoa học và phép thuật.

Heimerdinger

Nếu trong game Liên Minh Huyền Thoại, Heimerdinger là vị tướng ít được các game thủ sử dụng trong các trận đấu thì trong phim nhân vật này lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Heimerdinger là một giáo sư tại học viện của Piltover, có nhiệm vụ giám sát tiến bộ công nghệ và xã hội của Piltover.

Viktor

Viktor là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong hàng loạt các nhân vật trong Arcane. Viktor được biết đến với tư cách là trợ lý của giáo sư Heimerdinger, đồng thời cũng là một nhà khoa học của Học viện Piltover. Nhân vật này đã cùng Jayce Tallis phát minh ra Hextech và tiếp tục nghiên cứu về ma thuật.

Theo New88 nhận thấy Viktor quan tâm tới nghiên cứu này bởi vì hy vọng nó sẽ đem đến cho anh một phương pháp chữa căn bệnh hiểm nghèo mà anh đang mắc phải. Tuy nỗ lực của Viktor đạt được một số thành công nhưng anh cũng phải trả một cái giá đắt.

Các nhân vật trong Arcane mới nhất

Ekko

Ekko là một trong các nhân vật trong Arcane xuất hiện trong 3 tập đầu tiên với tư cách là một người bạn thơ ấu của Vi và Jinx. Tuy nhiên, ở 3 tập này cậu bé thời gian chưa có nhiều đất diễn nhưng New88 hi vọng ở các tập sau câu chuyện về cậu bé sẽ được khai thác khi các nhân vật lớn lên.

Singed

Singed là một trong các nhân vật trong Arcane có tầm ảnh hưởng với những phương thuốc gây biến đổi. Tuy chỉ xuất hiện trong một vài khoảnh khắc ở 3 tập đầu tiên nhưng Singed được khán giả nhớ tới là một người đã bắt tay với kẻ phản diện Silco.

Ryze

Đây là nhân vật quyết định đến toàn bộ bộ quãng đời còn lại của Jayce. Tuy chỉ xuất hiện trong khoắc khắc hồi tưởng của Jayce nhưng nhân vật này đã cho người xem thấy được sức mạnh của phép thuật với chiêu Vòng xoáy không gian, cứu mẹ con Jayce khỏi cơn bão tuyết lạnh giá khắc nghiệt. Chính điều này đã giúp Jayce quyết tâm theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu khoa học và phép thuật. 

Kết luận

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ của New88 về các nhân vật trong Arcane mới nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho những ai yêu thích game Liên Minh Huyền thoại và muốn tìm hiểu về loạt seri phim Arcane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *